Cocoon | 14.09.23 | 14 phút đọc

Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

By Hồng Hoa


Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và trân trọng sự khác biệt vì bản chất tự nhiên của mỗi người là điều vô cùng độc đáo và quý giá. Cocoon & Suboi rất tự hào khi đặt tên dự án đặc biệt của chúng tôi là "Love Your Nature". Cái tên này thật sự ý nghĩa, đây là lời nhắc nhở chúng ta hãy luôn yêu mến bản thân và tự tin sống cuộc đời theo ý muốn của chính mình mà không phải dựa vào tiêu chuẩn của bất kì ai.

Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Mỗi người trong chúng ta đều có bản chất riêng và cách chúng ta biểu lộ nó cũng khác nhau. Vì vậy, không có tiêu chuẩn nào quy định rằng bạn phải giống ai đó hoặc tuân theo một khuôn mẫu cụ thể để được chấp nhận và yêu thương. Khi bạn hiểu rõ về bản thân, chấp nhận và yêu thương mình, những điều tốt đẹp sẽ tự nhiên đến với bạn.


Và chúng tôi cảm nhận những điều tốt đẹp đó được thể hiện sâu sắc và lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng LGBTQ+. Vì thế, xuất phát từ lòng yêu thương và sự tôn trọng đối với cộng đồng LGBTQ+, Cocoon đã kết hợp cùng đại sứ truyền cảm hứng Suboi đã cho ra mắt phiên bản giới hạn của sản phẩm Nước tẩy trang bí đao.


Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Chúng tôi tin rằng, bất kể bạn là ai, làn da của bạn cũng xứng đáng được bảo vệ, giữ gìn và duy trì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Sản phẩm Nước tẩy trang bí đao sẽ là "đồng minh" của bạn trong việc chăm sóc làn da tự nhiên của bạn, giúp nó trở nên mịn màng để bạn tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi nào và thể hiện các phong cách trang điểm mà bạn yêu thích.

Cocoon đã lấy cảm hứng từ lá cờ đa sắc của cộng đồng LGBTQ+ để thiết kế phiên bản giới hạn của sản phẩm. Đặc biệt, thông điệp "LOVE YOUR NATURE" đã được chọn để in trên bao bì với màu sắc rực rỡ. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm này sẽ tiếp tục lan tỏa sự mạnh mẽ và sâu sắc của tình yêu và sự tôn trọng dành cho cộng đồng LGBTQ+, cũng như tôn vinh những giá trị tốt đẹp sâu sắc trong mỗi con người.


Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Ngoài phiên bản giới hạn này, chúng tôi đã cho ra mắt các vật phẩm khác trong bộ sưu tập "Love Your Nature", bao gồm áo thun, túi vải và bông tẩy trang. Chúng tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ làm cho hành trình "yêu mình" của bạn thêm phần đa dạng và đầy màu sắc.


Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng sở hữu nước tẩy trang bí đao phiên bản giới hạn "Love Your Nature" Cocoon x Suboi khi ghé các hệ thống cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam như: Watsons, Hasaki, Guardian, Thế giới Skinfood, Matsumoto Kiyoshi, Glam Beautique, Sammi Shop, AB Beauty World…


Cocoon x Suboi: Love Your Nature - Cứ tự nhiên đi

Như Suboi đã chia sẻ "Love Your Nature nghĩa là trân trọng những điều vốn có dù cho được nhìn thấy hay không", Cocoon tin rằng, có những sức mạnh nội tại mà chỉ có chính bản thân chúng ta mới hiểu và cảm nhận một cách sâu sắc nhất. Đây là gốc rễ để chúng ta trở thành người mà chúng ta muốn trở thành, sống cuộc sống mà chúng ta muốn.


Cocoon và Suboi cùng hy vọng rằng bạn có thể mở rộng tâm trí và trái tim của mình để yêu thương và chấp nhận bản thân đầu tiên. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy những điều tự nhiên thực sự quý giá và sẽ biết cách trân trọng chúng một cách vô điều kiện.